จัดอันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง 10 ยี่ห้อ ที่สาวไทยชอบใส่ !!
1.CASIOเมื่อพูดถึงชื่อ CASIO ทุกคนเป็นต้องร้องอ๋อ... นาฬิกาผู้หญิงยอดฮิตที่สาวๆหลายคนเลือกซื้อจับจองกันเป็ฯเจ้าของ ด้วยเอกลักษณ์เน้นความเรียบง่าย สามารถใส่ได้กับคนทุกวัย ชอบแบบไหน จัดไปคนละเรือนเลยค่า2.Baby-Gถ้าพูดถึงสีสันหลากหลาย ความน่ารักสนใจ ต้องมอบให้นาฬิกา Baby-G เลยค่า ใครชอบโทนสีแบบจี๊ดๆไปจนสีพาสเทลก็มีให้ครบทุกเฉดสีกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวๆสปอร์ตเกิร์ลคงเป็นนาฬิกาผู้หญิงในดวงใจแน่นอน ความทนทานดีเยี่ยมค่า

3.Dieselถ้าพูดถึง Diesel ทุกคนอาจจะคิดว่ามีแต่คุณผู้ชายใส่ แต่จริงๆแล้ว สาวสวยแบบเราก็คอลเลคชั่น Diesel ที่เหมาะกับผู้หญิง สีสันสวย โดนใจสุดๆค่ะ

4.swatch

เอาสาวๆหวานๆน่ารักด้วย swatch นาฬิกาสัญชาติสวิต ดีไซต์ที่ทำออกมา อดที่จะชื่นชมไม่ได้ เพราะน่ารักมากกก ลวดลายบนหน้าปัดแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครด้วย

5. FOSSILอีกหนึ่งนาฬิกาแนวสตรีทที่ครองใจสาว ๆ มานับไม่ถ้วน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะราคาหรือลวดลายที่เน้นความทันสมัย  แต่ที่แน่ ๆ เค้ามีนาฬิกาแบบสวย ๆ ให้เลือกช้อปมากมาย จะเปรี้ยว หวาน เซอร์ ก็มีไว้รองรับตามความชอบคุณผู้หญิงครบทุกแนว

6.Nixonสวยแจ่มด้วยหน้าปัดขนาดใหญ่เบิ้ม ชนิดที่เห็นเด่นมาแต่ไกล ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนของนาฬิกา Nixon ทั้งแบบเหลี่ยม แบบกลมหรือแบบสี ๆ ก็น่าใส่ไปเสียทุกแบบ สาวลุย สาวห้าวเห็นแล้วรับรองว่าปลื้ม !

7.DKNYนาฬิกาสุดฮิตจากแดนมะกันที่ฮอตตั้งแต่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย น้ำหอมไปจนถึงไอเทมชิ้นเล็กบอกเวลา จนทำให้สาวกนาฬิกาไม่พลาดสอยมาใส่เป็นเครื่องประดับแสนสวย โดยเฉพาะแบบสายสร้อยข้อมือ หน้าปัดประดับเพชรหรือสีทองสะดุดตา ก็สวยน่าเก็บสะสมทุกแบบเลยทีเดียว

8. GUESS

มีเสน่ห์สวยหรู ดูดีในแบบผู้หญิงสำหรับนาฬิกา GUESS สุดเปรี้ยว เพราะเน้นนาฬิกาแฟชั่นแบบผู้ใหญ่ (แต่ถ้าวัยใสคนไหนชอบ ก็ใส่ได้เหมือนกันนะ) เติมแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ สายโซ่ ลายกราฟิก ลายเสือตามเทรนด์และความนิยมในช่วงนั้น ๆ

9.PLAYBOYยกให้เป็นนาฬิกาสำหรับสาวสวยปนเซ็กซี่ขี่เล่น ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาใส่ที่ไร เป็นต้องทำเอาทุกสายตาหันมามอง เพิ่มเสน่ห์สุดๆค่า

10.Espritปิดท้ายด้วยนาฬิกาแนวหรูที่สาว ๆ หลายคนเลิฟ ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ขนาดเล็กพอดีกับข้อมือ แถมยังสวยเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ เน้นความเรียบง่าย ใส่สบาย ๆ เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุดบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"วันขี้เกียจแต่งตัวแฟชั่นแต่งตัวกางเกงเอวสูงฤดูหนาวแฟชั่นแต่งตัวแฟชั่นDayLazyเทรนด์แฟชั่น