รวมแฟชั่น!! สไตล์แต่งตัวแบบสาวหวานแต่ไม่เลี่ยน ลุคเกาหลีหน่อย ๆ
     ฮัลโหลสาว ๆ ชาว GangBeauty ทุกคน.. วันนี้เรามีแฟชั่นการแต่งตัวฉบับคนชอบความหวานมาแนะนำกันล่ะ แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่าหวานแบบพอดี ๆ ดูมีเสน่ห์แบบไม่เลี่ยนเกินไปจ้า เอาให้คนเห็นแล้วแบบ เฮ้ยแกร.. ดูมีอะไรมากกว่าสีชมพู ฟ้า หรือโทนพาสเทลธรรมดาทั่วไป จะมีความสวย หวาน ลุคเกาหลีแค่ไหน ตามไปส่องและเก็บเป็นไอเดียการแต่งตัวพร้อม ๆ กันเลยจ้า
ภาพประกอบจาก www.instagram.com @nhakholiti

     ความจริงแล้วสาวหวานไม่เพียงแต่จะแต่งตัวในโทนสีชม หรือพาสเทลเท่านั้นนะ สีอื่น ๆ แต่งออกมาแล้วก็ยังเป็นสาวหวานแบบเดิมได้เหมือนกัน แต่เพิ่มเติมคือความละมุนน่ามอง


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @nhakholiti


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @nhakholiti
ภาพประกอบจาก 3.bp.blogspot.com

     สำหรับสาวหวาน ที่ไม่อยากทิ้งห่างความเป็นสีชมพูไปไหน เราก็มีไอเดียที่จะช่วยให้คุณตัดเลี่ยนได้ง่าย ๆ ด้วยการแมตช์เสื้อผ้าสีอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มความเก๋นั่นเอง เช่น เอี้ยมยีนส์สีซีด หรือ กระโปรงสีเข้ม ก็จะช่วยทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้นจ้า


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @nhakholiti


ภาพประกอบจาก 2.bp.blogspot.com


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

     แต่ถ้าใครชอบแบบหวานดุก็ต้องแมตช์ด้วยสีเข้มสุด ๆ แบบนี้เลย เอาให้คนเห็นแล้วหลงใหล แบบว่าเราน่าค้นหาสุด ๆ
ภาพประกอบจาก officialkoreanfashion.blogspot.com


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com


ภาพประกอบจาก 1.bp.blogspot.com

     เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ กับสไตล์การแต่งตัวของสาวหวานที่ดูแอบเท่ เปรี้ยว แซ่บ ในลุคเกาหลีหน่อย ๆ เชื่อว่าผู้หญิงสามารถแต่งกันได้ทุกคนนะสไตล์นี้ เพียงแต่ต้องงัดความมัดใจในตัวเองออกมาใช้กันหน่อยเด้อ แค่นี้คุณก็จะดูโดดเด่นกว่าใคร ๆ แล้วล่ะจ้าบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ชุดทำงานแฟชั่นคานส์2018แฟชั่นสีม่วงเสื้อผ้าสีม่วงเดรสสั้นไปงานแต่งแฟชั่นเสื้อผ้าชมพู่-อารยาเดรสสั้นทำงานจับคู่สีเสื้อผ้าชุดไปงานแต่ง