ส่องเทรนด์แฟชั่นรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทล ที่กำลังมาแรงในปี 2019
แฟชั่นรองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนนิยมหยิบจับมาแมทช์กับลุคการแต่งกายให้ดูเป็นสาวชิค  และที่สำคัญยังสวมใส่สบายคล่องตัวอีกด้วย นอกเหนือไปจากรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ แล้ว การเลือกใส่รองเท้าผ้าใบหลากสีสันเน้นความสดใสก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง วันนี้เราเลยจะพาไปอัปเดตรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทลยอดนิยมในปี 2019 ที่แมทช์ได้หลากสไตล์กัน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็มารวมกันตรงนี้ด่วนเลยจ้า

1. Adidas Temper Run Pride Shoes
ราคา: $140 ประมาณ 4,285 บาท

จากกระแสความนิยม Chunky Sneakers ที่ร้อนแรงในปัจจุบัน จึงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ Adidas ปล่อยโมเดลรองเท้าทรง Chunky ออกมามากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ "Temple Run" โมเดลสนีกเกอร์น่ารักสีพาสเทลที่ครองใจสาวๆ กับการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่มาในแนวสดใส เล่นสีรองเท้าในแบบพาสเทลไอศครีมหวานๆ หลากสีเป็นโทนซอฟต์ๆ ดูละมุน รุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่มีรูปทรงหนาอวบๆ คงกลิ่นอายความเป็น Vintage Sneakers ได้ดี เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าที่เน้นความสดใสเป็นที่สุด2. PUMA RS-X Tracks
ราคา: $110 ประมาณ 3,367  บาท

รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ RS-X Track โมเดลที่สานต่อความยิ่งใหญ่ของ Running System รองเท้าวิ่งยอดนิยมของบรนด์ Puma ซึ่งรอบนี้มาในรูปแบบโทนสีชมพูพาสเทลและเขียวมินท์ โทนสีสุดฮิตที่สาวๆ ต่างพากันอินเลิฟ  รูปแบบรองเท้าเป็นแนว Chunky Sneakers สุดเท่ที่เป็นเทรนด์กำลังอิน ตัวรองเท้ามาพร้อมกับวัสดุหนัง (Leather) แบบพรีเมี่ยม และผ้าตาข่าย (Mesh) ให้อารมณ์ความเป็นวินเทจ เสริมความพิเศษด้วยเทคโนโลยี Running System Cushioning ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายในการสวมใส่ จะหยิบแมทช์กับลุคไหนๆ ก็ได้ความน่ารัก3. New Balance 997H
ราคา: $64.95 ประมาณ 1,988 บาทหากพูดถึงรองเท้าที่เน้นสวมใส่สบาย หลายคนคงเทใจให้กับแบรนด์ New Balance และหนึ่งในรุ่นที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบที่อยากนำเสนอคือ New Balance 997H ซึ่งมาในรูปแบบโทนสีพาสเทลหวานๆ หลากสี เน้นเติมความรู้สึกของผู้หญิงอ่อนโยนให้กับคุณสาวๆ และพิเศษสุดกับดีไซน์การออกแบบที่ให้สัมผัสที่เบากว่ารุ่นอื่นๆ วัสดุรองเท้าทำจากหนังสังเคราะห์หรือ Synthetic Leather เพิ่มความกระชับยืดหยุ่น ทำให้สวมใส่สบายมากขึ้น พื้นรองเท้าค่อนข้างหน้า ใครที่ชื่นชอบความคลาสสิกมีสไตล์ ห้ามพลาดรองเท้า New Balance รุ่นนี้เด็ดขาด4. Nike Air Max 95 QS The Plant Color Collection
ราคา: $499  ประมาณ 15,274 บาท

รองเท้าหนึ่งรุ่นมาแรงเป็นกระแสดังของปี 2019 และยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจะถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษ สนีกเกอร์ Nike  Air Max 95 QS ที่มาพร้อมความคิวท์กับสีสันที่สดใส นอกจากจะสวยโดดเด่นแล้ว  ยังรณรงค์รักษ์โลกด้วยการนำสีที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% มาแต่งแต้มบนพื้นผิวรองเท้า เหมาะกับสาวรักธรรมชาติอย่างเราเวอร์ โดยแต่ละคู่บอกเลยว่าสวยน่ารักดูมีสไตล์มาก เน้นสี PASTEL วินเทจเบาๆ  สาวก Nike Air Max ทั้งหลายห้ามพลาดเลยแหละ5. Reebok Royal Bridge 3.0
ราคา: $404  ประมาณ 12,388 บาท

คู่ถัดมาที่จะแนะนำคือรองเท้า Reebok Royal Bridge 3.0 ซึ่งมีเทคโนโลยีใหม่ๆ แปลกๆ ออกมาอัปเดตอยู่เสมอ โดยรุ่นนี้เป็นโทนสีชมพูพีชที่น่ารักโดนใจสุดๆ และยังออกแบบมาสำหรับคลาสออกกำลังกายคาร์ดิโอระดับสูงด้วย เทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกแบบนุ่ม มาพร้อมกับพื้นรองเท้าบุด้วยโฟมความหนาแน่นสองชั้นเพื่อความสบายในทุกย่างก้าว น่ารักสวมใส่สบาย บอกเลยสาวแฟชั่นไอคอนห้ามพลาดน๊า6. Puma Nova x Barbie Women's Sneakers
ราคา: $100ประมาณ 3,036 บาท

สาวกบาร์บี้เกิร์ลทั้งหลายต้องกรีดร้อง กับรองเท้า Nova x Barbie Women's Sneakers รุ่นลิมิเต็ดจากแบรนด์ Puma รองเท้ามาในโทนสีพาสเทลบาร์บี้ละมุนนีดีต่อใจ แฝงกลิ่นอายความเป็นสตรีทเกิร์ลที่ดูทันสมัย โดยรองเท้าได้แรงบันดาลใจมาจากเทรนด์ Barbie ในยุค 90s ใช้กราฟิก Barbie และโทนสีสดใส มีโครงสร้างรองเท้าที่หนา ประกอบกับตัวรองเท้าส่วนบนที่เรียวเหมาะกับสรีระของผู้หญิง แต่งโลโก้ Barbie  บริเวณส้นเท้าและพิมพ์กราฟิก Barbie รองเท้าส่วนบนทำจากหนังแท้ และพื้นรองเท้าส่วนล่างทำจากยางสีชมพู  เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดความเป็นสาวหวานยุค 90s ได้อย่างครบถ้วน

7. Adidas Originals I-5923 Runner Pride sneakers
ราคา: $91 ประมาณ 2,787 บาท

สำหรับสาวกอดิดาสที่เน้นความสดใสแบบเรียบๆ ไม่หวือหวา ขอแนะนำรองเท้า Adidas Originals I-5923 Runner Pride sneakers โทนสีพาสเทลซอฟต์ๆ รองเท้าในสไตล์เฟมินีนที่มีน้ำหนักเบา มีกลิ่นอายความเป็นยุค 70s พื้นรองเท้าหนานุ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกทำให้สวมใส่สบาย กระชับเท้า สร้างความยืดหยุ่นในทุกก้าว เน้นความเรียบง่ายมีสไตล์ฮือดีต่อใจมากเวอร์ อยากเก็บสะสมทุกคู่เลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบแบบเน้นความสดใสสีพาสเทล บ่งบอกความเป็นผู้หญิงหวานๆ ก็ลองเลือกจากลิสต์กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"หน้าหนาวเครื่องประดับแต่งตัวแบบฮิปสเตอร์เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์วิธีเลือกต่างหูแฟชั่นเอวสูงแต่งตัวไปเที่ยวแต่งตัวแต่งตัวสไตล์สาวห้าวแฟชั่นเสื้อยืดแฟชั่นผู้หญิงต่างหูจิวเวอรี่มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อฮู้ดไอเทมผู้หญิงแฟชั่นมินิบอยแฟชั่นยุค90ต่างหูแฟชั่นกระโปรงยาว