ไอเดียแฟชั่นสีเขียวหม่น สไตล์เกาหลีกำลังมาแรง
การแต่งตัวโทนสีเขียวหม่นๆ ตุ่นๆ สไตล์เกาหลีกำลังมาแรงในขณะนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะพาสาวๆ มาอัปเดตเทรนด์สายแฟกันหน่อย สีเขียวตุ่นถือเป็นโทนสีเสื้อผ้าที่เราเห็นดารา ไอดอล บิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างประเทศใส่กันเยอะมาก ส่วนตัวจากที่ไม่ค่อยชอบสีเขียว พอเห็นบ่อยๆ ดันเริ่มอยากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเขียวขึ้นมาบ้างแล้ว! และเชื่อว่าน่าจะมีหลายคนที่พอเห็นคนดังโพสต์รูปใน IG ก็เริ่มอยากแต่งตามเหมือนกัน รออะไรล่ะ ตามไปดูไอเดียแฟชั่นสีเขียวหม่น แล้วออกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้ามาแมทช์ตามกันเลย!พอพูดถึงสีเขียวหลายคนอาจจะร้องยี้! คิดถึงแฟชั่นสีเขียวนีออนหรือเขียวเข้มที่แมทช์ค่อนข้างยาก แต่! ไอเดียที่เรานำมาฝากนี้ไม่ใช่โทนสีเขียวแบบนั้น แต่เป็นโทนสีเขียวอ่อนๆ หม่นๆ ดูละมุนต่างหาก ถ้ายังนึกไม่ออกก็ไปดูไอเดียแฟชั่นโทนสีเขียวหม่นกันเถอะ
แฟชั่นสีเขียวหม่น - ขาว - ครีม

สำหรับใครที่มีภาพในหัวว่าสีเขียวแมทช์ยาก ไม่รู้จะแมทช์ยังไงให้สวยลองทำตามนี้เลย นำเสื้อผ้าโทนสีเขียวหม่นมาจับคู่กับโทนสีขาวหรือครีม แล้วทุกอย่างจะลงตัวเอง ลุคที่ได้จะดูละมุนซอฟต์ๆ แบบไม่ต้องพยายาม ไม่ว่าจะแมทช์เสื้อเขียวกับกระโปรงขาว หรือ กระโปรง/กางเกงเขียวกับเสื้อขาว ก็ย่อมได้ โทนนี้เป็นสไตล์ที่สาวเกาหลีกำลังฮิตเลย ถ้าฟอลโล่ไอจีคนเกาหลีจะเห็นใส่กันตรึม และทางเราก็เอาไอเดียแต่งตัวง่ายๆ มาฝากด้วย แต่งในไทยก็ได้นะเออเชิ้ตแขนสั้นสีเขียวอ่อนกับกระโปรงยีนส์ขาว Complete ลุคด้วยกระเป๋าทรงน่ารัก

หากกลัวว่าสีเขียวจะแรงไป แค่เอามาพาดไหล่แบบนี้ก็ชิคได้ เข้ากับเสื้อผ้าโทนสีครีม-น้ำตาลได้ดีลุคสาวทำงานแบบไม่ทางการมากนัก แมทช์เสื้อยืดเขียวตุ่นๆ กับกางเกงเข้ารูปและเบลเซอร์สีละมุนสไตล์เท่ๆ ที่แต่งตามง่ายมาก เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาบาน บวกกับกระเป๋าย่ามกางเกงผ้าสีเขียวอ่อนกับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ลุคสบายๆ ใส่เชิ้ตทับหรือโชว์ช่วงไหล่สวยๆ ก็ได้แมทช์เสื้อกั๊กสีเขียวหม่นกับโทนสีครีมแบบนี้น่ารักมาก เพิ่มรองเท้าสีเหลืองเพื่อให้ดูสดใส มีสีสันใส่รองเท้าและกระเป๋าหนังสีเข้ากัน ช่วยให้ลุคไปด้วยกันได้ดีมากขึ้นพูดถึงสีเขียวโทนนี้ก็ต้องนึกถึงอะโวคาโด! พอมีลายนี้บนเสื้อก็ดูน่ารักขึ้นมา

ใส่คาร์ดิแกนสีเขียวทับเสื้อขาวและกางเกงสีครีม ดูอบอุ่นสุดๆใส่โทนเขียวทั้งชุด แต่เลือกโทนสีไล่กันก็ดูดีนะ ไม่เขียวอื๋อเกินไป

ดีเทลสีเขียวที่ปกเสื้อเข้ากับกระโปรงมากเลยลุคเรียบๆ ไปเรียนพิเศษจ้าแม่ บอกแล้วว่าโทนนี้น่ารัก
กระโปรงระบายกับเสื้อสายเดี่ยว เหมือนจะน่ารักแต่ก็แอบเซ็กซี่นะเนี่ย

โทนสีเขียวบนเสื้อกันหนาวก็ดีงาม ดูอุ่นๆ น่าอยู่ใกล้ไม่ใช่แค่เกาหลีเท่านั้น ฝรั่งก็ฮิตแฟชั่นโทนสีเขียวเหมือนกันนะ ใส่กับเครื่องประดับแล้วดูสวยแพง
เสื้อผ้าสีเขียวหม่นกับยีนส์

อีกหนึ่งไอเทมที่ควรนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสีเขียวก็คือกางเกงหรือกระโปรงยีนส์นี่แหละ ใส่กับอะไรก็เข้า ถือเป็นไอเทมอมตะจริงๆ แนะนำเลือกยีนส์สีกลางๆ ไม่ฟ้าจัดเกินไป จะได้เข้ากับสีเขียวนะ ไปดูไอเดียกัน!ลุคนี้วัยรุ่นชอบแน่นอน ใส่ยีนส์ขาสั้นกับเสื้อเชิ้ตสีเขียว แต่งตัวง่ายๆ แต่ดูน่ารักวันร้อนๆ ก็ต้องเสื้อสายเดี่ยวนี่แหละ ช่วงล่างใส่เป็นกางเกงยีนส์ขายาว จะได้ไม่ดูโป๊เกินไปแต่งตัวแบบเบสิกด้วยกระโปรงยีนส์และเสื้อยืด หยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ เลย
เดรสสีเขียวอ่อน แมทช์ง่ายตัวเดียวจบ

ถ้าใครแต่งตัวไม่เก่ง แต่ก็อยากเข้าเทรนด์แฟชั่นสีเขียวแบบคนอื่นบ้าง แนะนำใส่เดรสเลยค่ะ ตัวเดียวจบ ไม่ต้องคิดเยอะว่าจะแมทช์กับอะไร สีไหนดี แค่เลือกกระโปรงและรองเท้าน่ารักๆ ก็ Complete ลุคได้แล้วล่ะ

เดรสลายทางดูอบอุ่น ใส่กับรองเท้าผ้าใบคลีนๆเดรสผ้าพลิ้วๆ โทนสีเขียว เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด แต่อย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะหากกลัวว่าสายเดี่ยวจะโป๊ไปก็เอาเสื้อเบลเซอร์มาใส่ทับ ได้เป็นอีกลุคสไตล์คนทำงานเดรสแบบนี้น่ารักมากกก ผ้าเงาๆ เล่นแสง ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนหรือไปเดตก็ยังได้

นอกจากไอเดียที่แนะนำไป เสื้อผ้าสีเขียวหม่นยังแมทช์ได้อีกหลายแบบมากๆ ขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมของเรานั่นเองฮั่นแน่.. เริ่มอยากใส่เสื้อผ้าสีเขียวหม่นกันบ้างแล้วล่ะสิ ออกไปช้อปด่วนๆ หรือจะช้อปที่บ้านชิลๆ ก็ได้ ช่วงนี้ร้านใน IG เอาเสื้อผ้าโทนสีนี้มาขายเยอะเหมือนกันนะ ลองนำไปแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันเลยนะสาวๆบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"หน้าอกรองเท้าชุดไปเที่ยวทะเลเสื้อจัมพ์เอวเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวแต่งตัวไปทะเลหน้ากากอนามัยแฟชั่นวีคชุดไปทะเลรองเท้าแตะไอเดียแต่งตัวแฟชั่น