ไอเดียน่ารักๆ ถ่ายรูปคู่กับแฟนโชว์หวานเรียกยอดไลค์
คนอวดแฟน 2019 ที่แท้ทรูก็ต้องถ่ายรูปคู่กับแฟนบ่อยๆใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าจะถ่ายรูปโชว์หวานกันบ่อยๆ ก็ควรหามุมหรือสไตล์การถ่ายรูปที่แตกต่างไปจากเดิมบ้างถึงจะดูน่าสนใจ ถ้าถ่ายรูปแค่เซลฟี่ธรรมดาๆ มันก็จะไม่มีอะไรดึงดูดเท่าไหร่เนอะ วันนี้เรามีไอเดียน่ารักๆ ในการถ่ายรูปคู่กับแฟนมาให้ดูเพียบ! ลองเอาไปใช้กันดู รับรองคนกดไลค์เยอะแน่นอน

1. ใช้ความเป็นธรรมชาติของทั้งสองคน สื่อออกมาให้เห็นแง่มุมธรรมดาๆ แต่ดูน่ารัก2. ยิ้มใส่กันบ้าง หัวเราะให้กันบ้าง น่าเอ็นดูแท้!

3. มุมสูงแบบแหงนหน้าก็ไม่เลวน๊า เป็นไอเดียที่ไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่4. ถ้ามีแฟนตัวสูงกว่าเราล่ะก็.. ท่าเกยคางนี่แหละน่ารักมากกก5. ซบหน้าอกนิดๆ พอกระชุ่มกระชวย6. รูปสไตล์นี้น่ารักจริงๆ เป็นการถ่ายให้เห็นถึงชีวิตประจำวันของคู่รัก นั่นก็คือการนั่งถ่ายรูปให้แฟนตัวเอง7. สไตล์เผลอๆ แอบถ่ายจากในรถก็เก๋กู้ด

8. โคลสอัพเข้าไปเลยจ้าพี่น้อง! จะตะมุตะมิเกินไปแล้วนะ9. ท่ากอดกันยอดฮิต แค่ต้องให้ช่างภาพของเราเลือกมุมดีๆ ด้วยน๊า มีส่วนทำให้ภาพออกมาดีกว่าที่คิดอีกค่ะ10. ชอบความโรแมนติกทะเล้นๆ อย่างรูปนี้มากๆ11. คู่รักแบบข้าวใหม่ปลามันก็จะประมาณนี้ หวานเจี๊ยบสุดๆ12. ท่าขี่หลังแฟนยอดฮิต แนะนำว่าให้เตี๊ยมกันมาก่อนว่าจะทำท่าอะไร ยิ้มแบบไหน ประมาณไหน จะได้ไม่ต้องแบกไว้ให้หนักนานๆ ไงล่ะ13. ท่าเดินชิลๆ แบบโนสนโนแคร์ เน้นการแต่งโทนสีรูปให้ดูไต้หวันหน่อยๆ ก็สวยแล้ว14. ไม่จำเป็นต้องมองกล้องแล้วยิ้มเสมอไป อย่างรูปนี้แสดงออกถึงความรักได้ดีทีเดียว15. เป็นรูปคู่ที่ดูแล้วอบอุ่นเนอะ สายตาที่ผู้ชายมองแฟนตัวเองทำให้รู้สึกอินไปด้วยเลย!16. ถ่ายรูปคู่ที่โฟกัสเฉพาะแหวนที่มือก็ดีน๊า อารมณ์ประมาณว่านี่ไงคู่แท้ของฉัน!

17. รองเท้าคู่กันก็ต้องมา จับมือกันก็ต้องมี อวดผู้ทั้งทีต้องเอาให้ครบจ้า18. แนวร้านอาหารก็สวยนะคะ โพสต์ท่าเหมือนว่าไม่มีใครกำลังถ่ายรูปเราอยู่ ทำให้ได้ฟีลความรักแบบเรียลสุดๆ19. ขี้อ้อนนนน รูปคู่สไตล์นี้ก็ได้รับความนิยมเหมือนกัน ประมาณว่า.. แฟนฉันรักฉันนะ เห็นไหม! เขาขาดฉันไม่ได้หรอกกก20. ไอเดียนี้ทุกคนต้องเคยทำแน่นอน การถ่ายรูปในกระจกให้เห็นแค่บางส่วนวับๆ แวมๆ ทำให้เพื่อนๆ ของเราสงสัย ผู้คนนั้นคือใคร!?เป็นไงบ้างคะสำหรับทริคเล็กๆ น้อยๆ หวังว่าคนมีแฟนหรือคนอวดแฟนทั้งหลายจะได้เอาไอเดียนี้ไปใช้กันนะจ๊ะ!บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"วันวาเลนไทน์แต่งตัวยังไงแต่งตัวแฟชั่นคู่รักเสื้อโค้ทตัวยาวแฟชั่นดาราคู่รักเสื้อคู่รักแฟชั่นเสื้อคู่แฟชั่นวันวาเลนไทนืเบลล่าไม่ตกเทรนด์เสื้อคู่รักคุมโทนกางเกงยีนส์เสื้อโค้ทเสื้อคู่แฟชั่นเบลล่าแฟชั่นแฟชั่นวาเลนไทน์