ไอเดียรอยสักแบบ Couple Tattoo รอยสักสไตล์มินิมอลเอาใจคนมีคู่
เอาใจคนมีคู่ด้วยเทรนด์แฟชั่นรอยสักแทททูที่ยังคงมาแรง วัยรุ่นอินเทรนด์อย่างเราๆ ต้องไม่พลาด โดยเฉพาะคู่รักที่อยากมีสิ่งแทนใจ หรือเบื่อการสวมแหวนแบบเดิมๆ ลองหันมามองเทรนด์แฟชั่นรอยสักสไตล์มินิมอลทำคู่กับแฟนกันดูสิ ซึ่งวันนี้เราได้รวมไอเดียรอยสักแบบ Couple Tattoo มาเอาใจให้กับคนมีคู่ พร้อมแล้วไปดูไอเดียที่ว่านี้กันเลยค่ะ

#รอยสัก Couple Tattoo ทำเป็นคู่เสริมความชิค
1.สัญลักษณ์พระราชากับราชินีคู่กันตลอดไป2.ลวดลายหัวใจเข้าคู่ที่ปลายนิ้วก้อยลึกซึ้งกินใจ3.พระอาทิตย์กับดวงจันทร์เคียงคู่กันอยู่บนท้องฟ้า

4.You&Me สั้นๆแต่ได้ใจความลึกซึ้ง5.สามเหลี่ยมขาวดำลายเรียบๆ มีความมินิมอล6.สลักเป็นลวดลายรูปแหวนตรงนิ้วนางข้างซ้ายก็เก๋7.มิกกี้และมินนี่ก็น่ารัก8.ตัวอักษรประโยคบอกรักสุดคลาสสิก9.รูปสมอแสดงถึงความยืดหยัดมั่นคงตลอดไป10.แม่กุญแจกับลูกกุญแจ เจ้าของกันและกันตลอดไป

11.อักษรสัญญารักก็ดูเรียบเท่มีสไตล์12.ชีพจรรักเสียงหัวใจตรงข้อมือเก๋ไปอีก13.หัวใจลายนิ้วมือที่ข้อแขนก็ดูดี14.ชากับกาแฟก็เป็นของคู่กันนะ15.พระจันทร์และพระอาทิตย์ดวงน้อยตรงข้อพับ16.จับมือไว้แล้วอยู่ด้วยกันตลอดไปนะ17.ลวดลายลูกศรเล็กๆ สำหรับคู่รักที่ไม่ต้องการความหวือหวาให้กับรอยสัก18.ประโยคหวานๆ ตรงปลายข้อเท้ามีลวดลายมินิมอลผสมอยู่ด้วย19.มงกุฏสัญลักษณ์ของความผูกพันและเคียงข้างกัน20.อะโวคาโดคู่รักก็ดูคิวท์มากๆเลย21.พิมพ์ลายหัวใจตรงอกซ้ายแสดงความจริงใจที่มีให้ต่อกัน22.ลูกศรคู่กับคันธนูก็ดูหวานได้23.รูปหัวใจดวงน้อยสลักอักษรชื่อคนที่รักก็ดูน่าประทับใจ

24.สัญญารักสุดคลาสสิกที่รู้กันแค่สองคน25.จะสักเป็นประโยคบอกรักหวานๆ ก็ยังได้


26.สักลายเป็นชีพจรหัวใจบนข้อมือ27.ประโยคบอกรักสั้นๆ ตรงข้อมือที่หลายคนนิยมสักกัน28.รูปกุหลาบ 1 ดอก แสดงถึงรักนิรันดร์ สักบริเวณบนข้อมือและไหล่ซ้าย29.Me You จะอยู่เคียงคู่เป็นกำลังใจให้กันตลอดไป30.รูปมือเล็กๆ ตรงไหล่ซ้ายขวาตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์รักเก๋ เท่ ดูดีมีสไตล์ในแบบมินิมอล ลืมสิ่งแทนใจแบบเดิมๆ ไปได้เลย อยากนำเทรนด์ชิคก่อนใคร ลองชวนแฟนหรือเพื่อนสนิทรู้ใจไปทำแทททูหาลวดลายที่ชอบมาสักติดตามร่างกาย อวดความเป็นเจ้าของเป็นเครื่องหมายแทนใจเคียงกันได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ClassicBlueแฟชั่นลดอายุรอยสักสีน้ำเงินคลาสสิกแฟชั่นรอยสักผีเสื้อลายสักแต่งตัวให้ดูเด็กลงแต่งตัว