ลายเพ้นท์เฮนน่า งานศิลปะบนเรือนร่างสุดปัง เปรี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
ถึงกระแสเพ้นท์เฮนน่าจะมีมาสักพักแล้ว แต่ไอเดียและลวดลายต่างๆ ก็ยังถูกออกแบบขึ้นมาใหม่แทบทุกวันเลยนะคะ! ซึ่งส่วนใหญ่การเพ้นท์เฮนน่ามักได้รับความนิยมมากๆ สำหรับคนที่ชอบไปถ่ายรูปที่ทะเลหรือตามเทศกาล Wonder Fruit เพราะนอกจากเน้นการแต่งตัวเปรี้ยวแซ่บแล้ว ศิลปะบนร่างกายนี่แหละที่ดึงดูดสายตาคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากดูโดดเด่นล่ะก็.. ลายเพ้นท์เฮนน่าสวยๆ เก๋ๆ นี่แหละเหมาะ!

1. ลายนี้แอบมีความเท่ตรงที่เอาสีเพ้นท์มาจุดไล่ระดับตรงบริเวณข้อนิ้ว ตามปกติแล้วสีดำก็ทำให้เด่นอยู่แล้วเนอะ แต่นี่เด่นขึ้นไปอีก2. สายแซ่บต้องเพ้นท์บริเวณหน้าอกไล่ไปที่ไหล่ ถือว่าสุดจริง

3. เพ้นท์เฮนน่าที่หลังก็แซ่บไม่แพ้กันนะจ้ะ แนะนำว่าต้องจัดสักลาย ยิ่งใส่เสื้อเปิดหลังคือปั๊วะปังมากแม่!4. ลายดอกไม้แบบระย้านิดๆ ก็สวยไปอีกแบบ แต่อย่าลืมหาช่างที่มือนิ่งๆ ด้วยนะ ไม่งั้นเละ5. เวลาแห้งแล้วก็จะสวยประมาณนี้6. ถ้าไม่ชอบความเลอะเทอะก็เพ้นท์แค่มือนี่แหละ เบาๆ แต่สวยเหมือนกัน7. จริงๆ ตรงข้อเท้าก็เป็นส่วนที่น่าเพ้นท์เหมือนกันนะ แต่ถ้าจะโชว์ลายก็ไม่ควรใส่รองเท้าเลยล่ะ8. ความเถาวัลย์เลื้อยๆ นี่คือสายฝอ.ปลื้มกันมากที่สุด

9. ปกติเพ้นท์เฮนน่าสีแดงจะหายากมาก แต่ของคนนี้วาดแล้วรู้สึกเลยว่าเป็นงานศิลปะชัดๆ10. ตัวอย่างของลายเพ้นท์เฮนน่าแบบเบาๆ ไม่เลอะเทอะ11. ถ้าไม่อยากสักถาวรก็เปลี่ยนมาใช้วิธีเฮนน่าได้นะ เวิร์คเหมือนกันจ้า12. เลือกลายเดียวกันแต่เพ้นท์ลงสองที่แบบนี้ ใครมองก็ชอบแน่นอน!13. เพ้นท์เฮนน่าบริเวณหัวไหล่ต้องกะระยะห่างดีๆ เลยนะ เพราะมุมเว้ามุมโค้งเยอะสุด!14. ลายคล้ายๆ กับสร้อยข้อเท้าสไตล์อินเดีย ดูอลังการอยู่นะ15. จริงๆ การเพ้นท์เฮนน่าควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ เพราะบางคนแพ้สีอาจจะทำผิวหนังเป็นผื่นแดงจากอาการแพ้ได้เหมือนกัน16. เพ้นท์ลายให้ทั่วข้อแขนไปเลยแม่ เปรี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!17. หรือจะเป็นสไตล์วินเทจนิดๆ เหมือนลายผ้าถักก็ไม่เลว ดูสวยสง่าไปอีกแบบ18. ไม่จำเป็นต้องเพ้นท์ให้ดูเยอะ แค่เน้นลายละเอียดๆ ก็หรูหราแล้ว19. สายคลีนเลือกเพ้นท์โทนสีขาวก็ได้น๊า สะอาดตาน่ามอง20. ลายชนเผ่าเท่ๆ ชอบลายพระจันทร์และดวงอาทิตย์มาก

21. ที่หน้าก็มา เพ้นท์ไปพวกงานเทศกาลดนตรีจะถ่ายรูปสวยสุด22. เบาๆ ชิลๆ ลายนี้เหมาะกับไปทะเล23. ขนาดใส่ชุดเจ้าสาวก็ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง ฉันต้องปั๊วะ!24. ชุดโชว์หลังยังไงก็รอด25. ถ้ากลัวไม่เด่นก็ต้องเพ้นท์สีทองแล้วล่ะ สุดๆ!ช่วงนี้ใครไปเที่ยวก็คงต้องลองเพ้นท์เฮนน่าตามร่างกายสวยๆ บ้างแล้วล่ะ เรียกได้ว่าเปลี่ยนมุมมองใหม่ของการถ่ายรูปให้สนุกขึ้นด้วยนะคะเนี่ย!บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานแฟชั่นแฟชั่นดาราแฟชั่นสวยๆแต่งตัวสมัครงานจบใหม่สมัครงานเพิ่งเรียนจบแฟชั่นรอยสักแฟชั่นเรียบร้อยโบว์เมลดาแฟชั่นชิวๆสัมภาษณ์งาน