ปังได้ในทุกวันด้วยไอเทม เเต่งตัวสุดชิคกันตาย จะโทรมเเค่ไหนก็ยังเกิดอยู่
สวัสดีจ้าาาา สาวๆ ที่น่ารักทุกคนนนน วันนี้ก็มาพบกันอีกครั้งละเนอะ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้ต้องมีอะไรดีดีมาฝากสาวๆ กันอยู่เเล้ว วันนี้เราขอพาสาวๆ ตามมาดูไอเดียแต่งตัวด้วยไอเทมกันตาย รอดได้แม้วันที่โทรมมากๆ กัน บอกเลยว่าสาวๆ ต้องมีติดตู้กันเอาไว้ จะรอดได้ในทุกวัน เชื่อสิว่างานนี้ปังแน่นอน!5. เดรส

ไอเทมกันตายที่เอาไว้ใส่ในวันสบายๆ ไอเทมเเรกที่เราขอแนะนำคือ เดรส นั่นเอง เดรสเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ สามารถหยิบใส่ได้ในวันเร่งด่วน แค่เดรสตัวสวยกับรองเท้าผ้าใบง่ายๆ ก็รอดเเล้ว ฉะนั้นเดรสนี่แหละที่จะช่วยให้คุณรอดแม้สภาพจะโทรมแค่ไหนก็ตาม รู้เเบบนี้เเล้วต้องมีติดตู้ไว้เเล้วล่ะ ใส่ทีไรก็สวยได้ตลอด ยิ่งเป็นเดรสลายดอกพลิ้วๆ นะ รับรองเลยว่างานนี้รอดชัวร์! เดรสสั้นลายดอกสีเขียวใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ

เดรสคอวีลายดอกสีดำ สวยวนไปจ้ะเดรสสายเดี่ยว ง่ายๆ ก็สวยแล้ว4. จัมพ์สูท

จัมพ์สูทอีกหนึ่งชุดที่สวยครบจบในชิ้นเดียว จัมพ์สูทมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรรเลยค่ะ มีให้ทั้งแบบยาวและสั้น จะหวาน เปรี้ยว เรียบ เท่ มีมาให้ทุกลุค โดยเฉพาะจัมพ์สูทโทนสีเข้มๆ จัมพ์ตรงเอวเพิ่มความคอดให้เอว นี่ล่ะรอดสุด จัมพ์สูทนี่แหละเหมาะสุดๆ สำหรับการกู้ชีวิตในวันเร่งรีบ ใส่ตัวเดียวสวยแบบคอมพลีทเลย รับรองว่างานนี้เป๊ะแน่นอน วันไหนที่รีบๆ ขี้เกียจมิกซ์แอนด์แมทช์ชุด ต้องหามาใส่ด่วนๆ สวยวนไปยาวๆ เลยจ้ะงานนี้ จัมพ์สูทผ้าพลิ้วๆ สวยไปอีกจัมพ์สูทลายดอกสวยๆ

จัมพ์สูทแบบขายาวสีแดง3. ผ้าพันคอ

วันโทรมๆ ที่สภาพไม่ไหวจริงๆ จนต้องหาอะไรมาทับๆ คลุมๆ ไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตนเองซักหน่อย ต้องอาศัยไอเทมชิคๆ อย่าง " ผ้าพันคอ " เลยค่ะ เอามิกซ์แอนด์แมทช์เก๋ๆ ก็เพิ่มความชิคให้การแต่งตัวได้ง่ายๆ เเล้วค่ะ จากเสื้อผ้าธรรมดาที่ไม่มีกิมมิค ให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น ยิ่งช่วงนี้เข้าหน้าหนาวใส่ผ้าพันคอเพิ่มความอบอุ่นได้ด้วยนะ เราขอแนะนำผ้าพันคอโทนสีเเดงนะคะ จะเพิ่มความสะดุดตาได้มากยิ่งขึ้น เเมทช์กับอะไรก็เกิด เชื่อสิว่าสาวๆ ใส่เเล้วสวยแน่นอน! ผ้าเช็ดหน้าสีแดงผูกแบบชิคๆวินเทจวนไปจ้ะแม่ลุคนี้คือเหมาะกับหน้าหนาวเลย2. หมวก

เวลาที่เรารู้สึกว่าเราไม่ค่อยพร้อม ดูโทรมๆ ผมเผ้าก็ไม่ค่อยเป๊ะ เราขอแนะนำไอเทมกันตายอย่างหมวกให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้ตามกันค่ะ จะเป็นหมวกอะไรก็ได้ให้เข้ากับชุดที่เราใส่ แต่ถ้าให้เเนะนำหมวกชิคๆ สักใบที่ใส่กับอะไรก็รอดเเละเพิ่มความเก๋ ความมีสไตล์ให้สาวๆ ได้ทันทีที่ใส่ เราขอแนะนำหมวกทรงบัคเก็ตเลยค่ะ เพราะช่วงนี้นางมาเเรงจริง เเละช่วยปกปิดผมเผ้าที่ชี้ฟู ไม่พร้อมโชว์ของคุณได้อย่างดี ชิคมากอ่ะลุคนี้หมวกทรงบัคเก็ตแบบยีนสื มีความชิคหมวกบังเอาไว้ ปกปิดทุกความไม่พร้อม1. แว่นตาเดินทางกันมาถึงไอเทมเด็ดตัวสุดท้ายที่ช่วยกอบกู้สถานการณ์สุดโทรมของคุณให้ดูเริ่ดขึ้นได้ นั่นก็คือเเว่นตาค่ะ เพราะแว่นตานี่เเหละจะช่วยปกปิดความไม่พร้อมทั้งหลายบนใบหน้าเราได้ เช่น รอยคล้ำใต้ตา ตาที่ไม่ได้เเต่ง หรือวันตาบวมๆ ช่วยได้จริงๆ นะ โดยเฉพาะเเว่นกันแดดทรงกลมแบบใหญ่ๆ หน่อย อันนี้คือปกปิดได้อย่างมิดชิด เเถมยังได้ลุคชิคๆ เก๋ๆ อีกด้วยนะเออ ชิคๆ เก๋ๆ อ่ะแกหน้าสดยังรอดเลย เเค่มีแว่นสดใสมากค่ะซิสเป็นยังไงบ้างคะคุณสาวๆ ทั้งหลาย ปลื้มกันมั้ยเอ่ยกับไอเดียเเต่งตัวด้วยไอเทมสุดชิคกันตายที่เรานำมาฝาก สาวๆ ต้องลองหามาใส่ตามกันเเล้วล่ะ เเล้วคุณจะรอดในทุกเวลา ปังได้ในทุกวัน จะโทรมเเค่ไหนก็ยังเกิดอยู่ เรียกได้ว่าเเต่ละไอเทมควรมีไว้ติดตู้ให้เป็นมิตรคู่เรือนเพื่อนคู่ใจเลยค่ะ จัดไปงามๆ รีบหามาไว้ใส่ตามกันด่วนๆ ไม่งั้นโทรมมาจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะเออชอบกันรึเปล่านะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั้นแบรนด์Rommyดาราไอดอลเกาหลีกระเป๋ารูปทรงอาหารแฟชั่นแฟชั่นรอยสักหน้าหนาวแฟชั่นWinterกระเป๋าแต่งตัว