รวม 8 แฟชั่นหน้ากากผ้าจากแบรนด์ไทย ใส่ป้องกัน COVID-19 แบบสวยเริ่ด
นาทีนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการดูแลและปกป้องตัวเองจากไวรัส COVID-19 หรือ โคโรนาไวรัส ที่กำลังระบาดหนัก และ หน้ากากผ้าก็เป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างที่สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อได้ นอกจากหน้ากากอนามัยที่หาซื้อยากแสนยาก แถมยังราคาแพงแสนแพง วันนี้ GangBeauty เลยมีหน้ากากอนามัยจากผ้าของแบรนด์ไทยมาฝากค่ะ ซึ่งมีหลายๆ แบรนด์ที่หันมาผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้า และหมวกหน้ากากป้องกันไวรัสออกมาวางขาย เป็นหน้ากากผ้าที่สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำจากผ้าชั้นดี ช่วยป้องกันไวรัสและฝุ่นได้ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า....

1. Tutti


เริ่มต้นกันด้วยหน้ากากผ้าฝ้ายและผ้าไหมย้อมสีธรรมชาติจากแบรนด์ Tutti  เป็นหน้ากากที่ลายน่ารักๆ มากๆ ใสาได้ทุกเพศทุกวัย แถมทางแบรนด์ทำแจกฟรี โดยมีค่าส่งเพียง 100 บาท เท่านั้น
2. Varithorn Boutique
ต่อกันด้วยหน้ากากผ้าจากแบรนด์ Varithorn Boutique เป็นหน้ากากผ้าที่เคลือบด้วย Technology anti-virus กันทั้งไวรัส และฝุ่น PM2.5  มีให้เลือกหลายลายมากๆ ซักได้ถึง 50 ครั้ง แถมไม่ได้มีแค่หน้ากากผ้าเท่านั้นเพราะมาพร้อมกับชุดเซตหวาน ๆ สไตล์คุณหนู ซึ่งหน้ากากผ้าราคาชิ้นละ 300 บาท


3. Rotsaniyom
สำหรับแบรนด์ Rotsaniyom ก็มีมาเหมือนกันกับหน้ากากผ้าลูกไม้สวยหวานตามสไตล์ของแบรนด์ ซึ่งซับในด้วยผ้าฝ้ายมัสลิน 2 ชั้น พร้อมช่องให้ใส่แผ่นกรอง มี 3 สีให้เลือกซื้อราคา 300 -500 บาท
4. Kloset
ต่อกันด้วยแบรนด์ Kloset ที่ออกหน้ากากอนามัยจากผ้ามาพร้อมกับโบคาดผมเริ่ดๆ แถมหน้ากากผ้ามีช่องใส่แผ่นฟิลเตอร์กรอง มีให้เลือก 3 ลายด้วยกัน ราคาชิ้นละ 550 บาท แถมายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้สถาบันบำราศนราดูร เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์


5. Thea
สำหรับแบรนด์ Thea ก็ออกหน้ากากผ้าสไล์สาวหวาน เป็นหน้ากากผ้าชีฟองลวดลายสวยๆ โดยแจกฟรีเฉพาะลูกค้า VIP ยังไม่มีวางจำหน่อย


6. VATANIKA
มาต่อกันที่แบรนด์ไทยอย่าง VATANIKA ก็ออกมาผลิตหน้ากากผ้าเช่นกันเป็นรุ่น  Limited Edition เรียบหรูดูแพง ที่สำคัญไม่ขายแต่แจกฟรีเมื่อช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์


7. Sretsis
แบรนด์สุดท้ายกับ Sretsis ที่ผลิตหน้ากากผ้าลายดอกไม้ฟรุ้งฟริ้งที่มีให้เสื้อทั้งชุดจั๊มพ์สูท และเดรสยาวสุดน่ารัก ราคาต่อชุดอยู่ที่ประมาณ 15,000-25,000 บาท
เป็นไงบ้างคะกับหน้ากากอนามัยจากผ้าทั้ง 7 แบรนด์เสื้อผ้าไทยที่เรานำมาฝาก ใครที่ยังหาซื้อหน้ากากอนามัยไม่ได้ ลองซื้อหน้ากากผ้ามาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"พระจันทร์หุ่นแต่ละแบบแฟชั่นสาวอ้วนเก็บพุงกระเป๋าผ้าแฟชั่น2018รูปร่างผู้หญิงเสื้อผ้าใส่แล้วดูผอมแฟชั่นสาวอวบแต่งตัวให้ดูผอมสร้อยคอแฟชั่นแฟชั่นทริคกำไลข้อมือรองเท้าผ้าใบวิธีเลือกเสื้อผ้าตาหุ่นชุดเดรสเครื่องประดับ