ทริคดีๆ ในการแต่งตัวให้สวยสมวัยของสาว 25+
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีทริคดีๆในการแต่งตัวให้สวยสมวัย ให้กับสาวๆที่อายุ 25 ปีขึ้นไป ให้สวยโดดเด่นไม่ตกเทรน เพราะช่วงวัย 25 ปีนี้เป็นวัยที่สาวๆกำลังเริ่มเข้าสู้โลกของผุ้ใหญ่อย่างเต็มตัว ดังนั้นรสนิยมและการแต่งการของเราจึงต้องดูโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เพื่อเสริมสร้างความน่าเชื่อถือและทำให้สวยสมวัย ใครที่ยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัวให้สวยโดดเด่นไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีทริคดีๆในการแต่งตัวของสาววัย 25+ มาฝากกันค่ะ

30 กางเกงขาบานก็หวานได้

29 เสื้อลายดอกชิคๆ28 เปลี่ยนลุคเป็นสาวรักษ์โลก27 เสื้อ Over size กับกางเกงยีนส์เอาสูงเหมาะมากๆ26 เสื้อเปิดไหล่เซ็กซี่นิดๆ25 เสื้อสีเหลืองใส่ยังไงก็สดใส24 เดรสยาวพร้อมไปเดท23 หมวกใบเก๋ทำให้ลุคมีกิมมิค22 มินิเดรสเซ็กซี่เล็กๆ

21 กระโปรงพลีทพร้อมไปทำงานแแล้ว20 โชคเกอร์แมทกับเสื้อสุดๆ19 อายุ 25 แล้วแต่ก็ยังแต่งลุคบอยๆ ได้อยู่นะเธอ18 กางเกงสีเขียวเก๋ไปอีก17 เอี๊ยมยาวดูคุณหนูสุดๆ16 สูทสีพาสเทลดูไม่เชย15 เสื้อแขนตุ๊กตาหวานๆ14 ลุคนี้พร้อมไปคาเฟ่แล้วค่ะ13 เสื้อสายเดี่ยวก็เผ็ดและดูแพงในเวลาเดียวกันได้นะ12 เดรสสีม่วงให้ลุคคุณหนูสุดๆ11 เสื้อคลุมทรงกิมโมโนใส่ไม่ยากอย่างที่คิดนะ10 เนี้ย Working Woman แบบชิคๆ9 พร้อมไปทะเลแล้วค่ะ8 ลดอายุลงอีกนิดด้วยการมัดผมบัน7 เชิ้ตขาวกับกระโปรงลายดอกจะไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ได้หมด6 เดรสดำพร้อมไปปาร์ตี้สุดๆ5 เพิ่มความเท่ห์ด้วยกระเป๋า Fanny Pack

4 เพิ่มความหรูหราด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรด3 คุณหนูไปอีกกับเสื้อลูกไม้2 กางเกงยีนส์ขาดทำให้ลุคดูไม่ธรรมดา1 กางเกงขาสั้นกับวันสบายๆใส่ยังไงก็ไม่เบื่อเป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการแต่งตัวของสาววัย 25+ แต่งตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ สาวๆอาจหยิบเสื้อเชิ้ตตัวโปรดมาแมทกับกางเกงยีนส์ขายาว อาจเพิ่มกิมมิคเล็กๆด้วยแว่นกันแดดหรือเพิ่มความหรูหราด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมซักวัน แค่นี้เราก็จะดูเป็นสาวที่โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแล้วล่ะ ใครที่มีไอเดียดีๆในการแต่งตัวให้สวยสมวัย อย่าลืมคอมเม้นต์บอกทริคๆดีให้เราและเพื่อนๆคนอื่นๆได้ทราบด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขกับการแต่งตัวค่ะ สาวๆชอบแต่งตัวแบบไหนกันบ้างคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวโทนชมพูไอเดียแต่งตัวแฟชั่นรองเท้าแต่งตัวโทนสีฟ้าแฟชั่นวัยรุ่นแฟชั่นเกาหลีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบเสื้อผ้าสีเขียวแต่งตัวแฟชั่นแต่งตัวไปงานแต่งแฟชั่นชมพู่