ไอเทมชิคๆ กระเป๋าสานหลากสไตล์ แมทช์กับลุคแต่งตัวดูดีขึ้นแน่นอน
เข้าหน้าร้อนทั้งที มาอัพพูดถึงไอเทมเก๋ๆ ให้เข้ากับหน้าร้อนนี้กันค่ะ อย่างชุดว่ายน้ำเอาไว้อวดหุ่นสวย แว่นกันแดดดีไซน์เก๋ และอีกอย่างก็คือกระเป๋าสานนั้นเอง แน่นอนว่าจะไปไหนทุกคนก็ต้องมีของติดตัวอยู่ตลอดอยู่แล้ว กระเป๋าก็ถือเป็นสิ่งสำคัญของสาวๆ เหมือนกัน เรามีไอเดียรูปทรง ดีไซน์กระเป๋าสานสวยๆ มาฝากทุกคนค่ะ1. กระเป๋าสานทรงกลมใบใหญ่

2.กระเป๋าสานใบเล็กกระทัดรัด3. กระเป๋าสานแบบคาดอกชิคมาก4. กระเป๋าสานทรงครึ่งวงกลมถือชิคๆ5. กระเป๋าสานแบบเป้ก็มีนะ

6. กระเป๋าแบบทรงกระบอกไม่ซ้ำใคร7. ใบนี้ขนาดกำลังดีเลย8. ทรงนี้เล็กๆ แบบพกแค่มือถือ8. ใบนี้เข้าได้ทุกชุดจริงๆ จ้า10. ไว้ถือแบบเป็น Clutch ก็ได้11. กระเป๋าสานเพิ่มลวดลายแบบมีสีสัน12. กระเป๋าสานแบบมีสีสันรับซัมเมอร์13. สีดำก็ดูดี

14. กระเป๋าสานโทนอ่อนแบบมีซับใน15. กระเป๋าทรงเหลี่ยมไว้ปิคนิกริมหาดเป็นยังไงคะกับกระเป๋าสานหลากสไตล์มีหลายดีไน์ให้เลือกเลย แต่ละทรงก็สามารถเอาไปแมทช์กับหลายชุดที่สาวๆ มีอยู่ได้แน่นอน แถมยังเป็นไอเทมชิคๆ ที่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยอีกด้วย แค่สาวๆ เลือกรูปทรง เลือกโทนสีที่เข้ากับเสื้อผ้า รับรองจะทำให้ลุคแต่งตัวดูดีขึ้นได้แน่นอนค่ะสาวๆ ชอบกระเป๋าสานกันไหมคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นคลุมโทนออกแบบมิกซ์แอนด์แมตช์แต่งตัวแฟชั่นกางเกงแฟชั่นชุดเดรสเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายรองเท้าส้นสูงแฟชั่นคุณหนูแฟชั่นไอเดียแต่งตัวชุดเดรสสวยๆรองเท้าส้นสูงเเบบผูกเชือกรองเท้าแต่งตัวให้ดูแพงชุดเดรสเสื้อผ้าการแต่งตัวดาราการแต่งตัว