รวมท่าโพสหลากหลายแบบชิคเวอร์ ตามสไตล์สาว พิมฐา
ยังคงฮอตและได้ใจแฟนๆ อย่างดีไม่มีตกสำหรับ พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล อีกหนึ่งเน็ตไอดอลเบอร์ต้นของเมืองไทย ที่มีคนติดตามในอินสตาแกรม มากกว่า 4.3 ล้านคน ดังมาแรงไม่ต่างไปจากซุปตาร์เลยทีเดียว

ด้วยความเป็นสาวหน้าสวย มีสไตล์ที่ชัดเจน และหลงใหลการถ่ายรูป มีความสามารถในการถ่ายภาพหลายแบบ แถมยังโพสท่าหลากหลายในแบบชิคเวอร์จนคนติดตามต้องกดไลก์รัวๆ ด้วยสาวพิมฐายังเป็นต้นแบบจากการโพสท่าถ่ายรูปสไตล์เผลอๆ ออกมาดูน่ารัก น่ามอง เป็นธรรมชาติ

นอกจากจากถ่ายรูปเก่ง โพสท่าดูดีทุกมุม "พิมฐา" ยังมีความสามารถแต่งรูปได้ปราบเซียนมาก ทั้งคุมโทนภาพ ทั้งองค์ประกอบภาพ ลีลาการโพสท่า แต่งภาพออกมาแล้วสวยละมุนสบายตามาก

ไอเดียโพสท่าจาก "พิมฐา ฐานิดา" เน็ตไอดอลสาวฮอต จะสวยรอดทุกมุมแค่ไหน มาติดตามแสงดี คนสวย ทุกอย่างเพอร์เฟคหากระจกน่ารักๆ มาตั้งที่โต๊ะเครื่องแป้งสักอัน เป็นไอเทมช่วยเพิ่มความคิวท์ได้เยอะเลยค่ะลุคสาวน้อยแสนซนกับรถเข็นซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ดีย์เดินช้อปปิ้งไป ก็โพสท่าไปด้วย ได้ภาพสวยๆ ในอีกหลายมุมมองนะ

ห้องนอนเรานี่แหละ จุดที่ใช้ถ่ายรูปได้บ่อยที่สุด ลองหาต้นไม้ ดอกไม้ และกระจกบานโตๆ มาวางไว้ในห้อง พร้อมเมื่อไหร่ก็แชะภาพได้ทุกเมื่อค่ะ

บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ภาพในฝันเสื้อเรนโบว์แฟชั่นแฟชั่นวาเลนไทน์เสื้อลายขวางแฟชั่นหน้าฝนคู่รักเสื้อยืดแฟชั่นวันวาเลนไทน์แต่งตัวยังไงแฟชั่นวันวาเลนไทนืแฟชั่นโทนขาวดำเสื้อคู่แฟชั่นคู่รักแฟชั่นผู้หญิงแต่งตัวไปทะเลเสื้อคัลเลอร์ฟูลแฟชั่นหน้าร้อนแสงฟุ้งเสื้อผ้าโทนขาวดำถ่ายรูปเสื้อยืดหลายสีแฟชั่นซัมเมอร์ไอเดียแต่งตัวแมทช์เสื้อผ้า