4 ทริคแต่งตัวอำพรางแขนใหญ่ หลอกตาว่าเป็นสาวแขนเล็ก


ปัญหาต้นแขนใหญ่คอยกวนใจสาวๆ จนไม่มีความมั่นใจ เวลาอยากจะแต่งตัวตามแฟชั่นทีไรก็แต่งตามไม่ได้ เพราะบางทีแฟชั่นก็เป็นแขนสั้น แขนกุด สายเดี่ยวอวดเรียวแขน ซึ่งลำบากใจที่จะใส่เหลือเกิน! หรือบางครั้งแต่งตัวธรรมดาทั่วไปยังไม่มั่นใจเลยใช่ไหมคะ กลัวว่าแขนใหญ่ๆจะเด่นออกมาเกินหน้าเกินตา..ไม่เป็นไรนะคะสาวๆ วันนี้ Gangbeauty มีทริคดีๆมาฝากแน่นอนนนน...

ทริคนี้เอาใจสาวแขนใหญ่โดยเฉพาะเลยนะคะ นั่นก็คือ 4 ทริคแต่งตัวอำพรางแขนใหญ่ หลอกตาว่าเป็นสาวแขนเล็ก ขอบอกว่าแต่ละทริคนั้นแต่งตามง่ายมากๆ ช่วงอำพรางแขนใหญ่ๆได้จริง แถมยังดูเก๋ มีสไตล์อีกด้วยนะ..อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าแต่ละทริคจะมีอะไรบ้าง เรามาดูพร้อมกันได้เลยยยย..

1. เสื้อ Oversize : เดี๋ยวแฟชั่นเกาหลีฮิตเสื้อ Oversize กันมากๆค่ะ ดังนั้นจึงเหมาะเลยกับสาวๆที่แขนใหญ่ เพราะทรงแขนเสื้อจะยาวลงมาปิดต้นแขนจนมิดแน่นอน

2. เสื้อเชิ๊ตแขนยาว : ไอเท็มที่สาวแขนใหญ่หลายๆคนต้องมีนั่นก็คือ เสื้อแขนยาวนั่นเอง แต่ถ้าเป็นเชิ๊ตแขนยาวหลวมๆจะยิ่งทำให้ดูสวยมากยิ่งขึ้นนะคะ

3. หาเสื้อคลุมมาใส่เพิ่มความชิค : เพียงหาเสื้อคลุม หรือ ผ้าคลุมสวยๆมาคลุมไหล่ก็สามารถอำพรางแขนใหญ่ได้แบบง่ายๆแล้ว แถมยังช่วยให้ดูชิคมากขึ้นอีกด้วนะ

4. ไม่ควรใส่เสื้อแขนกุด : ข้อนี้ห้ามเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะจะทำให้ยิ่งเห็นได้อย่างชัดเจนเลยแหละค่ะว่าแขนของเราใหญ่แค่ไหนขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterestแฟชั่น


แฟชั่นแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นแฟชั่นสุดแปลกเดรสสั้นสาวตัวเล็กแต่งตัวแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่นแฟชั่นญี่ปุ่น2020แฟชั่น

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้