4 วิธีเลือกรองเท้าผ้าใบ ให้ใส่แล้วขาไม่ตัน รับรองรอดแบบชัวร์ๆ


มั่นใจว่าสาวๆ หลายคนชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบในชีวิติประจำวัน เพราะนอกจากจะใส่ง่าย เดินสบาย ยังมีสีสันและรูปทรงมากมายให้เราเลือกใช้ นำมามิกซ์เเอนด์แมทช์ให้เข้ากับเเฟชั่นของเราอีกด้วย แต่ปัญหามันอยู่ที่ทำไมบางคู่ใส่แล้วรอดขาดูเรียว แต่บางคู่ใส่แล้วร่วงขาดูตัน วันนี้เราจะมาให้คำตอบพร้อมบอกต่อ 4 สูตรโกง เลือกรองเท้าผ้าใบอย่างไรให้ใส่แล้วขาไม่ตัน สาวๆ ทุกคนจะได้นำไปใช้ เวลาซื้อคู่ถัดไปจะได้รอดแบบชัวร์ๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ใช้ความสูงหลอกตา

โดยแนะนำให้เลือกรองเท้าที่มี Platform สูงประมาณ 1 นิ้วกำลังดี เวลาเดินจะได้ไม่เมื่อยจนเกินไป โดยเจ้า Platform ก็จะช่วยอัพความสูงและทำให้ขายิ่งดูเรียวมากขึ้น

เลือกรองเท้าผ้าใบไม่หุ้มข้อ

การเผยให้เห็นข้อเท้า ซึ่งเป็นส่วนที่เล็กของร่างกาย จะส่งผลให้ขาของเรา ดูเรียวยาว มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น

สีที่ใช่ก็ช่วยได้

การเลือกรองเท้าผ้าใบสีอ่อนอย่างสีขาวหรือชมพูพาสเทลก็ช่วยได้ ด้วยสีสันและรูปลักษณ์ของรองเท้า จะส่งผลให้บริเวณน่องที่ดูปูดของเราดูเรียวขึ้น

ไซส์ควรพอดีเป๊ะ

อย่างที่รู้ว่าการซื้อรองเท้าก็ควรเลือกไซส์ให้พอดีกับขนาดเท้าของเรา ไม่ควรหลวมหรือคับจนเกินไป เพราะนอกจจากจะเดินไม่สบาย ใส่ไม่ถนัดแล้ว ถ้าหลวมจนเกินไปจะยิ่งทำให้เราดูเทอะทะ เท้าใหญ่เข้าไปอีก

ถือเป็น 4 สูตรง่ายๆ แต่ว่าใช้แล้วเห็นผลเป็นอย่างมาก ยังไงครั้งต่อไปในการเลือกซื้อรองเท้าก็อย่าลืมนำไปใช้กันดูนะคะ
แฟชั่น


แฟชั่นสาวเตี้ยกระเป๋าถือลายเล็กๆแฟชั่นผู้หญิงกระเป๋าผู้หญิงรอยสักกระเป๋าแฟชั่นเสื้อผ้าใส่แล้วผอมกระเป๋าปักเลื่อมกระเป๋าสะพายรอยสักสไตล์สาวหวานเสื้อผ้าหุ่นดีเสื้อผ้าใส่แล้วสูงกระเป๋ากลิตเตอร์กางเกง9ส่วน

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้