สไตล์การแต่งตัวช่วยพรางสายตา 'ให้ขาดูเรียวยาว' ไม่บวม ไม่ตัน!


สาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูขาใหญ่ บวม ตัน ไปซะหมด! ทำให้ไม่มั่นใจในสไตล์การแต่งตัว หรือ บางครั้งอยากที่จะแต่งตัวตามแฟชั่นก็ไม่กล้าใส่...ไม่ต้องกังวลไปนะคะสาวๆ ถ้าเรารู้จักนำเสื้อผ้ามามิกซ์ แอนท์ แมทซ์ ให้เข้ากับรูปร่าง ก็สามารถแต่งตัวได้อย่างมั่นใจ เลิกกังวลเกี่ยวกับเรื่องปัญหาขาใหญ่ไปได้เลยค่าา แถมยังดูสวย ขาเรียวเล็กลงอีกต่างหาก!

และวันนี้ Gangbeauty ก็จะมาแนะนำเทคนิคดีๆที่จะช่วยให้การแต่งตัวของสาวๆออกมาดูดี และยังช่วยพรางสายตา หลอกคนดูว่าเรา ขาเรียวเล็ก ไม่บวม ไม่ตัน ได้อีกด้วย! ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรบ้างตามมาดูกันได้เลยค่าาา... กระโปรงทรงสอบช่วยปกปิดต้นขา

กระโปรงที่ชายไม่เท่ากัน ช่วยพรางให้ดูขาเล็ก กางเกงที่เห็นข้อเท้า พร้อมรองเท้าส้นสูง ช่วยให้ขาดูเรียว

เลกกิ้งกระชับสัดส่วน ยิ่งเป็นลายทางตรงยิ่งเริ่ด กระโปรงสั้นเหนือเข่า และ รองเท้าส้นสูง ดูโปร่ง กางเกงขายาวสีดำ ช่วยอำพรางเรียวขา กางเกงยีนส์ขาดๆ ดูหลอกตาว่าขาเล็ก แต่งสีเดียวกันทั้งตัว ผอมและตัวเล็กทั้งตัวไปเลย!!

กางเกงแถบข้างสุดฮิต ช่วยให้ขาดูเรียวยาว ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterestแฟชั่น


แฟชั่นสตรีทเครื่องแต่งกายแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นผู้หญิงแฟชั่นเสื้อยืดไอเดียแต่งตัวแต่งตัวพรางแขนใหญ่เสื้อยืดตัวโคร่งเสื้อผ้าแฟชั่นซัมเมอร์แขนใหญ่ใส่อะไรดีโอเวอร์ไซส์เสื้อยืดตัวเดียวแฟชั่นสาวผมสั้น

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้