6 ไอเดียใส่ชุดนักศึกษายังไงให้เก๋ เท่ มีสไตล์ ไม่จำเจ


             ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ก็ต้องสวย เป๊ะ ปัง อยู่เสมอ มีหรือที่จะยอมน้อยหน้าใคร แม้กระทั่งการไปเรียนก็ตามใช่มั้ยล่ะคะ

วันนี้เราก็เลยมานำเสนอไอเดียการแต่งตัวไปเรียนด้วยชุดนักศึกษาเนี่ยแหละ แต่จะทำยังไงให้โดดเด่นกว่าคนอื่นล่ะ มาดูกัน!

1.กระโปรงทรงเอ กับเสื้อตัวโคร่ง

ไม่ว่าจะใส่กับกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาวก็เก๋ด้วยกันทั้งคู่ เพราะเสื้อนักศึกษาตัวใหญ่ๆ จะทำให้เพื่อนๆ ดูเป็นสาวเซอร์ แบบสบายๆ แมนๆ คุยกัน พอตัดกับทรงเอก็จะเสริมความเปรี้ยวเข็ดฟันแบบผู้หญิงๆ เรียกว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเว่อร์

2.กระโปรงพลีทยาว กับเสื้อพอดีตัว

กระโปรงพลีทยาว ต้องยาวเลยเข่าไปเลยนะจ๊ะ พอถ้าใส่คู่กับเสื้อที่พอดีตัวแล้วนั้น เพื่อนๆ ก็จะดูคิ้วท์ น่ารัก ใสๆ แบบไม่เนิร์ด และถ้ากระโปรงยาวไปถึงต่าตุ่มล่ะก็จะได้ลุคสบายๆ ไม่คิดมาก มีเสน่ห์เป็นที่สุด3.พลีทสั้นเอวต่ำ กับเสื้อติดกระดุมคอ

แบบนี้ก็จะได้อารมณ์เป็นสาวห้าว ทะมัดมะแมง แสบซน ได้กลิ่นอายของสาวญี่ปุ่นหน่อยๆ รับรองเสน่ห์เหลือล้น เดินกับผู้คน ยิ้มนิดหัวเราะหน่อยก็ดูน่าเข้าหา น่าทำความรู้จักเป็นที่สุด

แหล่ง: scontent-sin1-1.xx.fbcdn.net

4.กระโปรงสั้น เสริมเสื้อคลุมยาวๆ เซอร์ๆ

ลุคนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ ได้สนุกสนานมากขึ้นด้วยการหยิบเสื้อคลุมผ้าบางๆ ตัวยาวๆ สีสันๆ มาใส่กับกระโปรงสั้นทรงไหนก็ได้ จะช่วยเสริมให้เพื่อนๆ ดูโดดเด่นและสดใสสะดุดตา มองกี่คราไม่เบื่อเชียวล่ะ5.ชุดนักศึกษาธรรมดา สวมทับด้วยเสื้อยืดแขนยาว

จะกระโปรงสั้นกระโปรงยาวก็ได้หมด สวมเสื้อแขนยาวไปอีกชั้น อารมณ์ว่าห้องเรียนมันน้าวหนาว แดดข้างนอกก็ร๊อนร้อน ฉันขอคลุมหน่อยแล้วกัน เหมือนไม่ตั้งใจนะแต่หารู้ไม่ว่าเราแอบนำแฟชั่นไปในตัว เพราะเพื่อนๆ จะดูเป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นมีสไตล์ไม่ซ้ำใครกันเลยทีเดียว

6.ชุดนักศึกษา กับผ้าพันคอ

งานผ้าพันคอต้องมา สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากตกเทรน ทั้งยังสามารถเลือกขนาดและรูปแบบการผูกได้อย่างหลากหลายไม่ซ้ำวัน ผ้าพันคอลายเก๋ๆ จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้สาวๆ ดูมีบุคลิกที่มั่นใจ ทั้งยังอ่อนโยนไปในตัว ให้ลุคคุณหนูขี้เล่น ดูดี ดูแพง จนใครๆ ก็ต้องตกหลุมรัก

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับไอเดียการแต่งตัวไปเรียนทั้ง 6 แบบที่แก๊งบิวตี้เอามาฝากในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจกันน้า ชอบลุคไหนสไตล์ไหนก็เลือกเล้ย รับรองว่าเกิดชัวร์ ขอเสริมอีกนิดนึงว่าทุกลุค ใส่กับผ้าใบนี่แหละ รอดทุกนาง ถ้าพร้อมแล้วจะรอช้าอยู่ใย ไปแต่งตามกันเล้ย!!
แฟชั่น


กระโปรงแฟชั่นสนามบินเสื้อผ้าแต่งตัวเสื้อผ้าแฟชั่นกางเกงยีนส์การแต่งตัวกางเกงยีนส์สีดำแฟชั่น

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้