ระยิบระยับมาก!! แฟชั่น ''เสื้อกลิตเตอร์'' วิบวับสะใจ ใครใส่ก็สวย


     สวัสดีจ้าสาว ๆ ชาวแก๊ง ช่วงนี้เราคงจะเห็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงมาก ๆ อย่างเสื้อกลิตเตอร์ หรือเสื้อที่ออกแนวระยิบระยับ ส่องแสงสวย ๆ กันแล้วใช่มั้ย รูปแบบที่ฮิตมากเบอร์ 10 ก็เห็นจะเป็นเสื้อเชิ้ตและเดรส ในแนวโอเวอร์ไซซ์หน่อย ๆ ถือเป็นแฟชั่นที่ใครใส่ก็สวยทั้งนั้น ดูโดดเด่นแน่นอน ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะพาไปส่องแฟชั่นเสื้อกลิตเตอร์ที่ว่านี้กัน เพื่อเป็นแนวทางให้สาว ๆได้แมตช์เก๋ ๆ ในช่วงนี้กันเนอะภาพประกอบจาก www.instagram.com @perfect_shop26889

ภาพประกอบจาก www.instagram.com @kjn.blouse.shopภาพประกอบจาก www.instagram.com @gam_gamshop

     เสื้อกลิตเตอร์ที่เห็นบ่อยและฮิตในช่วงนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยมีลวดลายเท่าไร เพราะเน้นที่ความวิบวับของกลิตเตอร์ซะมากกว่า ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่ดีของแฟชั่นนี้ สีที่เป็นเทรนด์และได้รับความสนใจมาก ๆ ของปี 2018 อย่างสีม่วงไวโอเลต ก็ถูกนำมาผสมผสานกับแฟชั่นเสื้อกลิตเตอร์ด้วยจ้า เรียกได้ว่าสวยลงตัว ใครใส่ก็รอดแน่นอน

ภาพประกอบจาก www.instagram.com @perfect_shop26889

ภาพประกอบจาก www.instagram.com @luckyloll

ภาพประกอบจาก www.instagram.com @aeo_shopzภาพประกอบจาก www.instagram.com @kjn.blouse.shop

ภาพประกอบจาก www.instagram.com @little_monkey.shop

     เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ กับแฟชั่นเสื้อกลิตเตอร์ ที่มีให้เลือกหลายสีมาก ๆ หรือใครที่ชอบแบบมีลวดลาย ก็ลองไปหามาใส่กันเด้อออ จะได้ไม่ตกเทรนด์เพราะช่วงนี้เขามาแรงมากเวอร์
แฟชั่น


เสื้อยืดแฟชั่นผู้หญิงSimpleLookแต่งตัวรอยสักเล็กๆไอเดียแต่งตัวแต่งตัวดูแพงรอยสักมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงยีนส์แฟชั่นกางเกงสีขาว

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้