แฟชั่นกางเกง 9 ส่วน ไอเดียแต่งตัวให้ดูสูง หุ่นดี ทริคง่าย ๆ ที่หลายคนไม่รู้!!


     สวัสดีจ้าสาว ๆ ชาวแก๊ง วันนี้ GangBeauty มีเทคนิคการแต่งตัวง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณดูได้แบบสองเด้ง นั่นคือแฟชั่นกางเกง 9 ส่วน ที่ใส่แล้วจะช่วยให้สาวไซซ์มินิดูสูงขึ้นแถมยังหุ่นดีอีกด้วย ใครที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไง มักมีปัญหากับการแมตช์เสื้อผ้าในแต่ละวันล่ะก็ ต้องดูไอเดียต่อไปนี้กันด่วน ๆ เลย เพราะกางเกง 9 ส่วนใครใส่ก็ดูดีจ้า     สำหรับกางเกง 9 ส่วน คือ กางเกงที่มีลักษณะขาลอย ไม่เหมือนกางเกงขายาว จะอยู่สูงกว่าช่วงตาตุ้มของเราประมาณ 1 คืบมือ ส่วนนี้แหละที่ทำให้สาว ๆ ไซซ์มินิใส่แล้วจะดูตัวยาว สูงขึ้น เนื่องจากจะช่วยพรางสายตาเวลาคนมองมา ในส่วนที่เห็นขาช่วงล่างเพิ่มขึ้นนั่นเอง แต่แนะนำให้เป็นกางเกง 9 ส่วนที่รัดรูปประมาณหนึ่งนะ เพราะหากเป็นลักษณะขาพองหรือขาบาน นั่นจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูตัวตันเข้าไปใหญ่เลย

     ตามไปดูกันดีกว่าว่า.. กางเกง 9 ส่วน สามารถหยิบจับมาแต่งตัว หรือมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ในแนวไหนกันบ้าง

     เห็นมั้ยสาว ๆ ว่ากางเกง 9 ส่วนที่หลายคนไม่รู้ว่าช่วยทำให้ดูตัวสูงและหุ่นดีขึ้นได้ สำหรับใครที่มีกางเกงขายาวอยู่แล้วแต่อยากเปลี่ยนแนวมาใส่ กางเกง 9 ส่วนดูบ้าง ก็มีวิธีดังนี้จ้า

1. พับขาขึ้นให้เหนือช่วงตาตุ้มประมาณ 1 คืบมือ

2. ตัดปลายกางเกงออก ตัดแต่งนิดหน่อยให้ดูเท่มีสไตล์

     เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้กางเกง 9 ส่วนที่สามารถจับมาแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้แล้วจ้า เป็นการประหยัดเงินและนำกางเกงตัวเก่ามาทำให้เกิดมูลค่า นั่นคือใส่แล้วดูหุ่นดีตัวสูงขึ้น ซึ่งเป็นทริคที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน ยังไงก็อย่าลืมแชร์ทริคเหล่านี้ไปให้เพื่อน ๆ ได้รู้และเก็บเป้นไอเดียการแต่งตัวด้วยนะจ๊ะ
แฟชั่น


ไอเดียแต่งตัวแต่งตัวเที่ยวผับรอยสักลายสักแต่งตัวไปเที่ยวกลางคืนรอยสักผีเสื้อแฟชั่น

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้