8 ไอเดีย โพสท่าถ่ายรูปเก๋ๆ ลง IG เรียกยอดฟอล !!


สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร เจอสิ่งสวย ๆ งาม ๆ แล้วเป็นต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้ ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหลายคนจะต้องรู้จักและคุ้นเคย แอพพลิเคชั่นถ่ายภาพและแต่งภาพบนสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับลูกเล่นการแต่งเติมสีสันให้กับรูปภาพด้วย Filters (ฟิลเตอร์) ต่าง ๆ ที่ให้เราสามารถเลือกปรับภาพได้หลากหลายและสวยงาม  แนวอาร์ต ๆ ได้ตามใจชอบทั้งในเรื่องของ สี แสง  "Instagram (อินสตาแกรม) " แถมยังสามารถให้เพื่อนๆมาติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้อีกด้วย วันนี้ Gang beauty ขอเสนอ 8 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปลงไอจี เรียกยอดไลค์ยอดฟอลค่า ไปดูกันเล้ยยย

1.ถ่ายแบบเผลอเผลอ

ท่านี้จะให้ฟิลสวยแบบธรรมชาติสุดๆ ราวกับว่าจะทำท่าไหนยังไงฉันก็สวย ถึงแม้จะไม่ได้เผลอจริงๆ แต่เป็นตั้งใจเผลอก็ตาม แหมมมม ก็อยากจะได้รูปสวยๆมันก็ต้องนิดนึงอ่ะเนอะ อิอิ

2.ร้านกาแฟ คาเฟ่สวยๆ

ปัจจุบันมีร้านกาแฟ ร้านนั่งเล่น ร้านคาเฟ่มากมายที่ตกแต่งบรรยากาศได้สวยงามมากๆเหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟแล้วแชะภาพอวดเพื่อนๆ ถ้าใครไปคนเดียวก็ต้องเซลฟี่ไว้ก่อน

3.เซลฟี่หน้ากระจก

อันนี้ถือว่าเป็นภาพที่เก๋อีกภาพนึง เหมือนสะท้อนเราในกระจกอีกที หรือในวันไหนเราไม่พร้อมโชว์หน้า ไม่ได้แต่งหน้า เซลฟี่หน้ากระจกแบบบังหน้าก็ฮิปเตอร์ได้เหมือนกันนะ4.ถ่ายโชว์หลังแบบเซ็กซี่

ใครอยากเปลี่ยนมาแนวเซ็กซี่ต้องแบบนี้เลย ถ่ายโชว์หลัง โชว์ดีเทลของเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ให้ดูเซ็กซี่

5.โพสท่าสวยๆที่ทางเดิน

หลายๆครั้งทีโลเคชั่นที่มีบันได เวลาถ่ายรูปออกมาจะดูสวยมาก เราลองถ่ายรูปกับบันได อาจจะทำท่าก้าวขึ้นบันไดก็เก๋ๆนะจ๊ะ

6.ฉากหลังสวยๆ

เลือกถ่ายรูปที่มีฉากหลังสวยๆ หลากหลายสไตล์ เช่น กำแพงอาร์ตๆ ถนนในเมืองสวยๆ หรือตึกสถาปัตยกรรมสวยๆ

7.ถ่ายรูปกับวิวสวยๆ

เวลาที่เราไปเที่ยว เราต้องถ่ายรูปเก็บไว้แน่นอน ให้เลือกมุมวิวที่สวย เช่นวิวทะเล ทุ่งหญ้า สวนสาธารณะก็เริ่ดค่า8.ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าเสมอไป

สาวๆขี้อายที่ไม่ชอบถ่ายรูปแต่อยากได้ภาพเก๋ๆทำได้โดยการหยิบสิ่งของมาถ่าย หรือส่วนใดส่วนนึงของร่างกาย รองเท้า หรือเครื่องประดับสวยๆ

ถ้าอ่านแล้วชอบอย่าลืมแชร์แบ่งปันเพื่อนๆกันนะคะ บ๊ายบาย><
แฟชั่น


ชุดออกเดทกางเกงยีนส์สีดำลายสักแต่งตัวไปเดทเสื้อผ้าแต่งตัวกางเกงยีนส์แฟชั่นรอยสักรอยสักผีเสื้อแฟชั่นชุดออกเดท

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้