6 เคล็ดลับแต่งตัวปิดขาใหญ่ ให้ขาดูเรียว ไม่อ้วน ตัวไม่ตัน


เรื่อง "ขาใหญ่" สำหรับผู้หญิงแล้วเป็นเรื่องที่ได้ยินเมื่อไหร่ก็เจ็บ เพราะเป็นส่วนที่ลดยากมาก แถมยังหากางเกงใส่ยากอีกด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับแต่งตัวปิดขาใหญ่มาฝากค่ะ

อย่างที่เราเรารู้กันดีว่าการมีขาที่ใหญ่ หากางเกงใส่ยากมาก เพราะส่วนใหญ่มีแต่ใส่แล้วทำให้ดูอ้วน ขาตันขึ้นไปอีก ฉะนั้นการเลือกใส่กางเกงที่เหมาะกับร่างกายช่วยได้มากๆค่ะ เพราะมันจะช่วยอำพรางขาใหญ่ ขาไม่เบียด และไม่ดูตัน แถมยังช่วยให้ขาของคุณสาวๆ ดูเรียวสวยกว่าเดิมด้วย พร้อมแล้วตามไปดูเคล็ดลับแต่งตัวปิดขาใหญ่ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

1. สีกางเกงมีผลมากๆ

ขาจะดูใหญ่หรือเล็ก สีกางเกงมีผลมากๆ ค่ะ ฉะนั้นควรเลือกใส่กางเกงสีดำ หรือสีเข้มๆ จะช่วยปิดขาใหญ่ๆ ได้ดี และช่วยหลอกตาคนให้มองว่าขาเรียวสวยด้วยค่ะ

2. เอวสูงดีกว่าเอวต่ำนะ

สำหรับคุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่องขาใหญ่ ขาเบียด แนะนำให้เลือกใส่กางเกงเอวสูงมกกว่าเอวต่ำ เพราะจะช่วยให้ช่วงขาดูยาวขึ้น และช่วยให้ต้นขาดูเล็กลง3. กระโปรง - กางเกงผ่าข้าง หรือผ่าหน้า

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยปิดขาใหญ่ๆ ของคุณได้นั่นก็คือ การเลือกใส่กระโปรงหรือกางเกงที่มีผ่าหน้าหรือผ่าข้าง จะช่วยทำให้ขาดูเล็กลง

4. ถ้าขาสั้น ต้องขากางเกงที่กว้างกว่าต้นขา

สำหรับคุณสาวๆที่ชอบใส่กางเกงขาสั้น ควรเลือกขาสั้นที่ช่วงขาหลวมกว่าต้นขาค่ะ เพราะกางเกงที่ใส่พอดีตัวเกินไปจะยิ่งรัดต้นขาและทำให้ดขาใหญ่กว่าเดิม

5. รองเท้าส้นสูงช่วยคุณได้

รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยทำให้ขาเราดูเรียวยาวสวยได้  เพราะใส่แล้วจะทำให้ช่วงขาดูเรียวขึ้น หรือถ้าไม่อยากใส่สูงมากๆ ควรเลือกรองเท้าที่มีเสริมส้นสัก 1 - 2 นิ้ว6. กางเกงทรงขาบาน

การใส่กางเกงขาบานไม่ได้ทำให้ขาใหญ่นะคะ แต่ใส่แล้วจะช่วยให้ช่วงขาดูเพรียวขึ้น ถ้าเป็นเอวสูงด้วยยิ่งดูขาเรียวมากขึ้นไปอีกค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 เคล็ดลับแต่งตัวปิดขาใหญ่ คุณสาวๆ คนไหนกำลังหาเคล็ดลับให้ขาดูเรียวยาวสวยอยู่ ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับขาคุณสาวๆ จะดูเรียวสวยขึ้นแน่นอนค่ะ
แฟชั่น


เป่าเปากางเกงสแล็คกางเกงใส่ทำงานแฟชั่นเป่าเปาHologramไอเดียแต่งตัวแฟชั่นผู้หญิงBlingBlingSisterสไตล์ชิคๆแฟชั่นแฟชั่นฮอโลแกรมกางเกงใส่เที่ยวแฟชั่นสบายกระเป๋า

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้